Có nên nhập hàng thiết bị công nghiệp từ Trung Quốc

Ngày đăng: 25/01/2021 11:03 PM

  Ưu điểm và ứng dụng của thiết bị công nghiệp

  Sự ra đời của các thiết bị công nghiệp cung cấp cho ngành công nghiệp những giải pháp kỹ thuật mới, gia tăng những sản phẩm thiết kế và chế tạo phức tạp. Trong sản xuất, chúng đóng vai trò chủ chốt, một doanh nghiệp phát triển tốt thì máy móc thiết bị công nghiệp càng nhiều và càng hiện đại. Thiết bị công nghiệp giúp cải tiến kỹ thuật, năng suất, giúp con người thực hiện các quy trình liên hoàn, tiết kiệm sức lao động, giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng. Thiết bị công nghiệp không những giúp dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp hơn, rút ngắn thời gian mà còn làm được những việc mà con người không thể làm thủ công được.

  Thiết bị công nghiệp hiện đại

  Trong thực tế thiết bị công nghiệp được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề, nhất là những nhà máy chế biến thực phẩm, bao bì, linh kiện điện tử, ngành chế biến thủy hải sản, hỗ trợ công cụ khác hoạt động như điều hòa, hút bụi, máy bơm nước…

  Ưu và nhược điểm khi nhập mua thiết bị công nghiệp từ Trung Quốc

  Trong những năm trở lại đây, Trung Quốc đã thực hiện chính sách mở cửa tăng cường trao đổi hàng hóa với thị trường quốc tế, cho phép doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, sản xuất công nghiệp tại các khu kinh tế, khu chế xuất. Điều này tạo điều kiện cho người dân trên thế giới dễ dàng mua bán sử dụng hàng hóa, nhập hàng Trung Quốc dễ dàng, từ đó ngành công nghiệp ở Trung Quốc phát triển nhanh chóng.

  Thiết bị công nghiệp Trung Quốc hiện đại (Ảnh minh họa)

  Ngoài ra Trung Quốc còn đầu tư hiện đại hóa trang thiết bị, ứng dụng công nghệ cao cho ngành công nghiệp nên đến nay có thể nói đây chính là quốc gia đứng đầu thế giới về máy móc thiết bị công nghiệp. Do đó, tại đất nước tỷ dân này, bạn có thể tìm kiếm được tất cả thiết bị công nghiệp cho các loại máy móc phù hợp với đặc thù của từng ngành nghề. Về chất lượng thiết bị máy móc nhập hàng Trung Quốc thì không phải lo ngại, các thiết bị, máy móc được sản xuất với kĩ thuật tiên tiến hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt nên nếu mua hàng chính hãng thì chất lượng rất tốt.

  Về giá cả, thiết bị công nghiệp nhập hàng Trung Quốc dù hàng chính hãng thì giá vẫn rẻ hơn so với mua ở Việt Nam hay nhập khẩu tại các nước khác. Lý do không phải vì chất lượng không tốt mà vì Trung Quốc, họ có sẵn nguyên liệu và nguồn nhân lực mạnh, rẻ mạt mà không như các nước khác nhân lực hạn hẹp, nguyên liệu phải nhập khẩu từ nước khác.

  Máy móc dây chuyển cũng được nước này sản xuất với công nghệ cao

  Tuy nói vậy nhưng khi nhập hàng Trung Quốc với các thiết bị công nghiệp không phải tất cả đều chất lượng vì ở đâu cũng sẽ xuất hiện những sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Nếu không am hiểu về nguồn hàng sẽ rất dễ bị lừa mua hàng trôi nổi, kém chất lượng. Việc sang tận nơi mua hàng cũng gây mất thời gian công sức cũng như chi phí còn nếu nhập hàng Trung Quốc với các thiết bị công nghiệp mà không biết cách chọn nhà cung cấp sẽ bị mua phải hàng với giá đắt mà chất lượng không ra gì.

  Cách nhập hàng Trung Quốc với các thiết bị công nghiệp uy tín nhất

  Thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng Trung Quốc dễ dàng trên các website bán hàng trực tuyến của đất nước này như Taobao, 1688, Tmall… và nhờ đến đơn vị vận chuyển để chuyển hàng hóa về nước.

  Cũng giống như các kênh thương mại trực tuyến ở Việt Nam, tất cả đồ dùng học tập sản xuất ra ở Trung Quốc nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước đều được bán tại đây. Nếu bạn cần mua thiết bị công nghiệp với số lượng lớn về buôn bán, bạn nên đặt mua trên sàn giao dịch bán sỉ 1688.com vì đó là nơi dành cho các doanh nghiệp bán hàng do chính họ sản xuất, độ an toàn cao hơn, giá rẻ hơn rất nhiều. Còn nếu bạn muốn mua lẻ về để sử dụng, bạn có thể tham khảo trang web bán lẻ lớn nhất Trung Quốc đại lục Taobao.

  Mỗi một sàn giao dịch là có những ưu điểm riêng, việc bạn cần nhất đó chính là tìm được một đơn vị nhận mua hộ hay vận chuyển hàng hóa Trung – Việt uy tín để hàng của mình có thể về một cách an toàn nhất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo