Co hai lớp chịu mài mòn

Co hai lớp chịu mài mòn

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Co bê tông chịu mài mòn

Việc xây dựng các co gia công gốm là rất đơn giản, phụ quản lý và gia công phần mềm. Sự lựa chọn của người giám sát là đường kính của đường ống được cài đặt trên trang web. Việc lựa chọn nội bộ của bộ nhớ ngoài 10-15mm lớn hơn đường kính ngoài của ống chính. Theo tình hình của trang web, nó được cắt thành chiều dài yêu cầu và cong phía sau hoop sứ. Sau khi sứ hoop trên ống ngoài, Sử dụng gel dầu tung sản xuất bởi nhà máy của chúng tôi được dán lên các đường ống chính. Nếu rung ống lớn, các hàn điểm được củng cố bởi bốn điểm (một điểm trên một mặt), và gốm gia công phần mềm khuỷu tay được làm bằng.

nội dung lập luận và báo cáo nhận xét
1 Trọng lượng 1,Take bend no.125bB-r275-90 as example:cân là 14.8kg,trọng lượng của đơn lớp mangan cao uốn cong thép là 16.7kg, trọng lượng của hai lớp cao crôm uốn cong sắt dùng trong và ngoài như một toàn thể là 20kg,weigt of Talent bend decreases at least 15%.
2,nguyên nhân việc giảm cân:so wth đơn lớp mangan cao uốn cong thép,lớp bên trong của sự kết hợp Talent uốn cong sử dụng-crom cao và chống mài mòn thép hợp kim,kháng mài mòn cao trong khi độ dày mỏng hơn so với single-layer uốn cong;so với hai lớp cao crôm uốn cong sắt,Talent uốn cong không có lớp bao bì,lớp bên trong và bên ngoài được gắn chặt.
 
2 Material thickness và tường lớp ngoài :Q345B,độ dày tường là 3.5mm;
lớp bên trong:(phần trên)cao-crom sắt Cr29,18mm (phần dưới)GCr15,6.5mm thép hợp kim
 
3 âm lượng ước C25 bê tông 30,60,000m³  
4 áp lực chống lại kiểm tra áp dụng phương pháp kiểm tra thủy lực:
(1)niêm phong kiểm tra độ tin cậy
a rising pressure to 5MPa,duy trì áp lực đối với 3 phút,không bị rò rỉ;
b rising pressure to 10MPa,duy trì áp lực đối với 3 phút,không bị rò rỉ;
c rising pressure to 17MPa,duy trì áp lực đối với 3 phút,không bị rò rỉ;
(2)kiểm tra áp lực chống cực đoan:cực đoan cố ≥17MPa áp lực
 
5 độ cứng (phần trên)cao-crom sắt Cr29:độ cứng là HRC63–65;
(phần dưới)GCr15 thép hợp kim:độ cứng là HRC62–65;
 
6 technological process automation 1,dòng hình thành sản xuất một nén mouldig,tự sưởi ấm,khuôn định hình,tỉa liên tục
2,hai dây chuyền sản xuất treatmet nhiệt:điều khiển máy tính của mỗi khu vực ấm áp như sưởi ấm,heat preservation,refrigeration,lượng đầu ra là 10 pieces per minutes
3,10 hàn dây chuyền sản xuất,tự động hóa của hàn,trừ kẹp và vị trí của công việc thủ công,quá trình khác đều làm tự động,chất lượng hàn ổn định và sự xuất hiện là đẹp
4,dây chuyền sản xuất một bức tranh,áp dụng quy trình công nghệ như nổ mìn tự động,phun bột tự động ,nướng tự động và vân vân,Bề mặt sáng bóng .

Xây dựng:
Việc xây dựng khuỷu tay gốm rất thuận lợi. Theo kích thước của khuỷu tay được cài đặt trên trang web và đường kính của khuỷu tay, một đoạn ngắn của một nửa số hồ quang bên ngoài được làm bằng. Bốn mối nối hàn được đặt trước trên phần ngắn, và sứ được hooped đến hiện trường. Dán trên khuỷu tay và hàn bốn điểm để củng cố. Điều này tạo ra một lớp mặc gốm mạnh ở bên ngoài của khuỷu tay, mà rất nhiều kéo dài tuổi thọ của khuỷu tay. Trong khuỷu tay, chỉ có một nửa số hồ quang bên ngoài là cần thiết, làm giảm số lượng gốm sứ và làm giảm giá. Ưu điểm của khuỷu tay gia công gốm:
1. Giải quyết các vấn đề mà các sứ không thể được gắn trong hoạt động.
2, hoàn toàn giải quyết được vấn đề loại bỏ sứ tấm gốm ngoại quan.
3. Xây dựng là đơn giản và thuận tiện.
4. kéo dài tuổi thọ.
5, trong kháng nhiệt độ cao với hiệu ứng gốm là rõ ràng hơn.

Sản phẩm cùng loại
Co 90R275

Co 90R275

Tình trạng: còn hàng

Liên hệ mua hàng
Quả piston bơm

Quả piston bơm

Tình trạng: còn hàng

Liên hệ mua hàng
Zalo